• เบื่อขนมทานเล่นแบบกรอบๆ แวะมาทานสาคูขนมโบราณที่แสนอร่อยไหมคะ
  • ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รสชาติหวานๆเค็มๆ แป้งนุ่มเคี่ยวเพลินด้วยถั่วลิสง

สาคูไส้ถั่ว เป็นอาหารว่างจานโปรดของรัชกาลที่ 1  ที่นางสนมชาวลาวคิดค้นขึ้นมาเพื่อแทนไข่ตัวเงินตัวทองที่พระองค์ทรงโปรดมาก โดยนำแป้งสาคูผสมกับแป้งข้าวเหนียวเพื่อเพิ่มความหนึบ ใส่ไส้ถั่วเขียวกวนเพื่อให้ตรงกลางมีสีเหลืองนิดๆ จึงได้มาเป็นขนมสาคูไส้ถั่วในปัจจุบัน

เคล็ดลับความอร่อย สาคูไส้ถั่วร้านริน คิดค้นพัฒนาสูตรส่งต่อจากรุ่นแม่มาถึงรุ่นลูก ขายมายาวนานถึง 50 ปี ตามท้องตลอดทั่วไปอาจจะมีวางขาย แต่อยากให้ลองทานสูตรลับเฉพาะของทางร้านที่แสนอร่อย

เหมาะเป็นของทานเล่นยามว่างของทุกคนนะคะ

นอกจากรสชาติที่อร่อยแล้วยังมีคุณค่าทางอาหาร

รายละเอียดผลิตภัณฑ์  :

เป็นอาหารว่างแสนอร่อย เหนียวๆ หนึบๆ สอดไส้ด้วยไส้เค็ม มีรสชาติกลมกล่อมออกรสหวานๆ เค็มๆ โรยหน้าด้วยกระเทียมเจียวหอมๆ รับประทานคู่กับเครื่องเคียงอย่าง ผักกาดหอม ผักชี พริกขี้หนูสด

รายละเอียดสินค้า

  • ปลอดภัยไร้กังวล ได้รับ อย.
  • GHP ทางร้านได้รับการรับรอง จาก สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
  • การันตีจากรายการครัวคุณต๋อย
  • สัญลักษณ์ “เชลล์ชวนชิม” การันตีความอร่อยของไทย

 

ขนมมีอายุอยู่ได้ 1 วัน

เหมาะเป็นอาหารว่าง 

รสชาติหวานๆ เค็มๆ มันๆ

กินกี่คำก็ฟิน