ขนมกง 🥨 รสชาติหวานมัน เนื้อสัมผัสที่กรอบนอก นุ่มใน

  • รสชาติ หวานมัน กรอบนอก นุ่มในแบบนี้หาทานยาก
  • เมื่อไหร่จะได้กินสักที กว่าจะได้กินต้องรอมีงานพิธีมงคลเสียก่อน
  • นำไปเป็นของฝากให้กับญาติผู้ใหญ่ หรือทานเล่นก็เพลิน

ขนมกง เป็นขนมที่สืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาตอนต้นมีรสชาติหวานมัน เนื้อสัมผัสที่กรอบนอก นุ่มใน

ริน จึงนำสูตรขนมจากคุณแม่ ที่สืบทอดต่อมานับร้อยปีมาทำเป็นขนมให้คนไทยได้มีโอกาสได้ลิ้มลองกัน โดยเฉพาะขนมกงที่ดูเหมือนมีขายอยู่เยอะ แต่ก็หายากมากที่มีกระบวนการทำที่พิถีถันแบบสูตรของรินขนมไทยที่เปิดมายาวนานกว่า 50 ปี

ซึ่งประสบการณ์ที่ถูกถ่ายทอดมานั้นจะทำให้คนไทยได้....

ลักษณะขนม :

  • เนื้อสัมผัสภายนอกกรอบและฟู ภายในนุ่ม หอมกลิ่นงา

การรับรอง

  • ปลอดภัยไร้กังวล ได้รับ อย.
  • GHP ทางร้านได้รับการรับรอง จาก สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
  • การันตีจากรายการครัวคุณต๋อย
  • สัญลักษณ์ “เชลล์ชวนชิม” การันตีความอร่อยของไทย

 

ส่วนผสมของขนมกง ก็จะมีดังข้อมูลด้านล่างนี้ 👇

เนื้อขนมกง

  • ถั่วลิสง
  • ข้าวตอก
  • น้ำเชื่อม
  • แป้งข้าวเหนียว

น้ำเชื่อม

  • น้ำตาลทราย
  • น้ำตาลปี๊บ
  • น้ำ

ทอดขนมกง

  • น้ำมันพืช
  • งาขาว
  • น้ำ
  • แป้งสำเร็จรูป

 

เหมาะแก่การทานเป็นอาหารว่างหรืองานพิธีมงคล ในทุก ๆโอกาส เช่น งานแต่ง งานขึ้นบ้านใหม่ เป็นต้น

ไม่ใส่สีและสารกันบูด

 

อายุการเก็บรักษา : ขนมมีอายุอยู่ได้ 3 วัน ในอุณหภูมิห้องปกติโดยไม่ต้องแช่ตู้เย็น

บรรจุ : 1 ถุง บรรจุ 4 กง

 

เลือกซื้อขนมกง จากรินขนมไทย

รสชาติหวานมัน

กรอบและฟู ภายในนุ่ม

ภายนอกหอมกลิ่นงา