ฝอยเงินคำ กลิ่นหอมไม่เหม็นคาวรสชาติหวานละมุน หาทานยาก
- ทานง่าย หยิบทานเป็นคำ ไม่ต้องเสียเวลาม้วนเป็นก้อนเอง
- ไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ทั้งที ควรมีติดมือไปหน่อยนะ
ขนมฝอยเงิน : ขนมไทยที่ทำจากไข่ขาว เป็นขนมไทยที่หาทานได้ยาก เนื่องจากไข่น้ำค้างที่เป็นส่วนประกอบหลักมีน้อยมาก(ไข่ขาวส่วนนอกที่มีลักษณะค่อนข้างเหลว และใสกว่าไข่ขาวชั้นใน)
ปราศจากคอเรสเตอรอล เหมาะมากสำหรับคนที่รักสุขภาพ
รินจึงนำสูตรของคุณยายทวด ที่สืบทอดมากว่าร้อยปี มาทำเป็นขนมให้คนไทยได้ลิ้มลองกัน ด้วยกรรมวิถีที่พิถีพิถันตามสูตรของรินขนมไทยที่นี่ที่เดียว
- ขนมที่สดใหม่เสมอเพราะทางร้านผลิตเองทุกขั้นตอน ซื้อทานเองก็อร่อยหรือจะซื้อเป็นของฝากคนรับก็สุขใจ
- หยิบง่ายทานสะดวก ขนาดชิ้นพอดีคำ เพราะรินพันเป็นก้อน สะดวกต่อการรับประทาน
- ทานง่ายไม่มีกลิ่นคาวเพราะมีความหอมของขิงช่วยดับคาว รสชาติหวานละมุนเข้ากันอย่างลงตัว
คัดสรรจากไข่ขาวที่มีคุณภาพ ปลอดเชื้อโรค
เหมาะสำหรับผู้ที่ห่วงใยสุขภาพ ปราศจากคอเลสเตอรอล
คุณค่าทางโภชนาการสูง ทั้งพลังงานและโปรตีน หวานไม่มาก
ลักษณะขนม : ฝอยเงินเป็นขนมที่มีวิธีทำเหมือนขนมฝอยทอง เป็นขนมไทย ที่มีความแตกต่างจากขนมฝอยทอง คือ ใช้แต่ไข่ขาว นำมาพันเป็นก้อน
ส่วนผสม
1.ไข่ขาว 2.น้ำตาลทราย 3.ขิงแก่
แนะนำทานคู่กันกับขนมฝอยทองเชื่อกันว่ากินแล้วจะเสริมโชคลาภและความร่ำรวย
รูปแบบแพ็กเกจ
- กล่องกลาง 20 คำ ราคา 160 บาท
- กล่องใหญ่ 35 คำ ราคา 260 บาท
การรับรอง
- ได้รับมาตรฐาน GMP จากสำนักงานสาธารณสุขฉะเชิงเทรา
- GHP ทางร้านได้รับการรับรอง จาก สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.).
- การันตีจากรายการครัวคุณต๋อย
- สัญลักษณ์ "เชลล์ชวนชิม" การันตีความอร่อย
- เราคือ ผู้ผลิตฝอยเงินที่ได้จดสิทธิบัตรขนมนี้ หนึ่งเดียวในไทย
*** อายุการเก็บรักษา : เก็บในตู้เย็นได้ 14 วัน